Công ty cổ phần VIETCEM

- Công ty cổ phần VIETCEM được thành lập vào năm 2015 với mong muốn đáp ứng chủ trương của chính phủ về việc sử dụng vật liệu không nung cho các công trình xây dựng.

- Thấu hiểu những khó khăn của các nhà thầu xây dựng trong việc chọn lựa các loại vật liệu xây dựng không nung, đặc biệt là Gạch ống xây tường. Chúng tôi nghiên cứu, tìm hiểu và tiến hành đầu tư nghiêm túc để tạo ra những sản phẩm không nung trong ngành xây dựng với chất lượng vượt trội đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắc khe của các nhà thầu.

- Trong xu hướng đưa sản phẩm không nung đến nhiều công trình hơn, đặc biệt là những công trình tham gia vào tiêu chuẩn LEED (những tòa nhà xanh thân thiện môi trường), cũng như các công trình du lịch resort, nghỉ dưỡng theo phong cách RETREAT (sản phẩm nội địa), Vietcem đã manh dạn đưa ra những dòng sản phẩm lót nền, ốp tường trang trí. Sản phẩm có những hoa văn vân hạt đá tự nhiên, rất đẹp.

 

 

- Sự sống còn của một doanh nghiệp không chỉ có sản phẩm có chất lượng mà còn phụ thuộc vào sự chăm sóc cũng như dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Với đội ngũ quản trị và nhân viên đã từng làm việc cho những tập đoàn lớn trong và ngoài nước trong lĩnh vực Vật Liệu Xây Dựng, đặc biệt là trong lĩnh vực sản phẩm không nung thân thiện môi trường. Chúng tôi tin chắc sẽ làm cho Quý khách hàng thật sự hài lòng khi đến với chúng tôi về chất lượng sản phẩm, các giải pháp logistics và cung ứng, cũng như các dịch vụ hậu mãi . 

 

- Nhà máy  toạ lạc tại Huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, một trong những vùng trọng điểm kinh tế của Việt nam, trên một diện tích hơn 10,000 m2. Thuận lợi về giao thông và cũng như nguồn nguyên liệu, nâng cao sức cạnh tranh về chất lượng và dịch vụ. Đội ngũ quản lý và công nhân được đào tạo chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu cao và khắt khe của khách hàng.

 

 

- Với dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay về sản phẩm VLXD không nung, công suất trên 25 triệu viên gạch ống một năm và các sản phẩm khác.  Trong tương lai sẽ nâng công suất lên hơn 100 triệu viên gạch ống một năm tại Bình Dương và một số địa bàn trọng điểm khác, với cả hai công nghệ ép rung và ép tĩnh cao áp. Vươn tới một trong những nhà máy có công suất lớn nhất tại Việt Nam, trong đó có nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

 

 

 

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCEM

 

TẦM NHÌN:

 

 

- Một trong những công ty hàng đầu trong nước về sản phẩm xanh. Cam kết xây dựng một môi trường tốt hơn cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.


- Luôn là người tiên phong về công nghệ sản xuất, sản phẩm đón đầu xu thế mới, tạo ra các giải pháp hiệu quả về kinh tế và thân thiện với môi trường.

 

 

 

 

SỨ MỆNH:
- Công bằng-Trung thực- Uy tín với khách hàng, đối tác và nhân viên.

- Luôn đặt lợi ích khách hàng, nhân viên và cổ đông lên trên lợi ích của công ty.

 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

- Nhà máy VIETCEM được đầu tư công nghệ với sự nghiên cứu và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về sản phẩm không nung từ Nhật, CHLB Đức, Trung Quốc và Việt Nam. Dây chuyền được tự động hóa và khép kín từ khâu nhập liệu cho đến ra thành phẩm xếp trên pallet, đã giúp cho quy trình sản xuất luôn đảm bảo chất lượng ổn định, và góp phần vào không gian xanh tại nhà máy.

 

- Với nhiều năm kinh nghiệm và liên tục cải tiến từ nhà sản xuất máy QT Fufan, cũng như việc kịp thời ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật công nghệ cao, cùng thực tiễn đúc kết trên 20 năm từ các thị trường khó tính, các tiêu chuẩn về công nghệ sản xuất gạch đều tuân thủ nghiêm ngặt các Tiêu chuẩn Quốc Gia và các Tiêu chuẩn phổ biến của Châu Âu và Nhật Bản.

 

 

 

 

- Các khuyết tật về sản phẩm trong quá trình sản xuất đều được ghi nhận trong PLC của Mitsubishi (Nhật) và các cảm biến đa tầng của Siemens (Đức). Trong suốt quá trình cung cấpcân-trộn phối liệu, thực hiên thao tác tạo áp lực nén và tần suất rung của hệ thống, hay sự chuyển dịch của khuôn mẫu liên quan đến kích thước sản phẩm đều được hệ thống tự động theo dõi, đảm bảo tính chính xác ổn định, tự động chẩn đoán hiện tượng và tự động dừng thao tác khi phát sinh sự cố.

 

- Các nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào đều được đánh giá và kiểm nghiệm định kỳ theo đúng quy trình ISO 9001 đã triển khai tại nhà máy, nhằm đảm bảo chất lượng ổn đinh của nguyên liệu. Việc nhà máy gần khu vực nguyên liệu chính được sử dụng ngay tại nguồn núi đá Thường Tân, Bình Dương, chỉ cách nhà máy khoảng 300 m, nhằm tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu chất lượng cao ổn định, chính là một trong những tiêu chí mà VIETCEM đã cam kết.

 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỪ NHỮNG CON NGƯỜI NHIỀU TÂM HUYẾT

- Trên quan điểm xuyên suốt của tập thể lãnh đạo Vietcem, chúng tôi cho rằng, những sản phẩm chất lượng, những sản phẩm sáng tạo, và những sản phẩm không ngừng đổi mới, chỉ đến từ tập thể đoàn kết, hạnh phúc, yêu nghề và có trách nhiệm. Chính vì vậy Vietcem không ngừng tạo ra những môi trường làm việc chất lượng, dù giai đoạn đang phát triển sản phẩm không nung có nhiều khó khăn, nhưng với niềm tin vững mạnh về mội tương lai tốt đẹp hơn, về sự đóng góp của sản phẩm xanh vào môi trường, Vietcem không ngừng hoàn thiện và duy trì chính sách quan tâm và luôn đảm bảo lợi ích đến người lao động trong điều kiện tốt. 

 

 

TẢI FILE HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY VIETCEM